Press "Enter" to skip to content

Cuộc bình chọn top 25 NCAA Preseason 2009 tốt nhất

Hãy bắt đầu bữa tiệc thôi! Nhiều như các cuộc thăm dò trước mùa giải có ý nghĩa hơn một chút so với một đường cơ sở cho các chuyên gia, mọi người đều có một. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu Cuộc bình chọn bóng đá của trường Đại học Preseason hàng năm đầu tiên của tôi. Sự khác biệt giữa cuộc thăm dò và những người khác là tôi là người duy nhất được thăm dò trong cuộc thăm dò của tôi. Vì vậy, trước khi bất kỳ trò chơi nào được chơi, đây là cách tôi nhìn thấy nó …

Bảng xếp hạng bóng đá hàng đầu của 25 trường đại học Preseason

1. Florida

Gators đã kết thúc mùa giải 2008 với tư cách là nhà vô địch đồng thuận, và không có lý do gì để tin rằng họ sẽ không lặp lại. Mùa này được thiết lập như một cơn bão hoàn hảo cho Gator; Lịch thi đấu có vẻ là một trong những nơi ít khó khăn nhất và cầu thủ thống trị lịch thi đấu liverpool nhất trong bóng đá đại học trở lại trong mùa giải cuối cấp của anh ấy. Không có người thay thế Percy Harvin, nhưng Florida có thể cân bằng hơn trong mùa giải này về hàng công. Hãy tìm TE Aaron Hernandez và WR Riley Cooper xuất hiện; họ là hai người chơi tài năng đã bị mắc kẹt trong một trò chơi số. Hàng thủ sẽ hết sức đáng sợ; tất cả 11 người bắt đầu đều trở lại sau một hàng thủ tuyệt vời vào năm 2008. Không thể nói nhiều hơn nữa về Gator; họ chỉ đơn giản là được nạp đầy tài năng ở mọi vị trí. Nhưng nó sẽ đến với một cầu thủ, và QB Tim Tebow là sự khác biệt giữa Florida và các ứng cử viên khác.

Dự đoán: 13-0, SEC Champion

2. Texas

Ông Tebow có ý nghĩa như thế nào đối với Florida Gators, cũng có thể nói như vậy đối với Giám đốc điều hành QB Colt McCoy. Huấn luyện viên Mack Brown và Longhorns đã tích trữ tài năng trong hơn bốn năm qua và Longhorns sẽ tái nạp vào năm nay. Hàng thủ sẽ được cải thiện, đặc biệt là tuyến 7, ngay cả khi mất Roy Miller. Lịch trình ngoài hội nghị sẽ dễ dàng hơn năm ngoái và khác với trận đấu ngày 17 tháng 10 với Oklahoma, Longhorns sẽ được ưu ái trong tất cả các trò chơi của họ. Longhorns sẽ chơi với một con chip lớn trên vai, sau khi bị khóa khỏi trò chơi Big 12 Championship và một cú sút ở trò chơi tiêu đề BCS.

Dự đoán: 13-0, Big 12 vô địch

3. Bang Ohio

Buckeyes có một trận đấu đầu mùa giải trên sân nhà trước USC và họ phải đến thăm Happy Valley cho trận chiến đầu tháng 11 với Penn State. Ngoài ra, họ được cho là 2 trò chơi hội nghị khó khăn nhất của họ ở Columbus, với Illinois và Wisconsin. Bất kỳ đội nào có mối đe dọa kép QB Tyrelle Pryor tham gia đều phải giỏi; anh ta là một tài năng đáng kinh ngạc để xem và sẽ có một số vũ khí theo ý của mình.

Dự đoán: 12-0, Big 10 vô địch

4. Oklahoma

Đây là một trong những khó khăn; Sam Bradford là một tiền vệ xuất sắc, nhưng anh ta sẽ chỉ xếp sau 1 người bắt đầu CV trở lại. Nhưng nhìn chung, Sooners trở lại đủ tài năng ở cả hai bên trái bóng để giành lấy danh hiệu BCS. Tìm kiếm các đối thủ để gây áp lực nặng nề lên Bradford, giống như Florida đã làm trong trận tranh chức vô địch BCS mùa trước, cho đến khi trận đấu có kết quả tốt nhất. Lịch trình khó hơn một chút so với lịch trình của Longhorns; ngoại trừ cuộc đối đầu với Texas ở Dallas, Sooners tổ chức BYU và đi đến Nebraska và đến Miami. Cả hai trò chơi đường trên chắc chắn đều có thể thắng, nhưng các Sooner có thể phải làm điều đó với sự phòng thủ của họ nếu CV không kết hợp với nhau.