Press "Enter" to skip to content

Dạy bóng đá cho trẻ em dưới tuổi vị thành niên

Dạy bóng đá cho trẻ em có vẻ là một điều dễ dàng thực hiện nhưng thực tế không phải vậy. Có điều, trò chơi này cần một chiến lược mà họ khó có thể hiểu được. Điều chính mà bạn nên ghi nhớ khi huấn luyện bóng đá cho họ, hãy vui vẻ. Vì vậy, khi bạn cho chúng những bài học về đuổi theo bóng, bạn không cần phải la mắng nếu chúng mắc lỗi. Dưới đây là một số mẹo để chỉ cho họ cách chơi.

Điều đầu tiên bạn có thể làm trong việc huấn luyện bóng đá là có rất nhiều trợ lý. Thật tốt nếu bạn có thể tìm được những người đàn ông giúp juventus – mu bạn chăm sóc họ. Đối với mỗi đứa trẻ thì có một người đàn ông là lý tưởng, nhưng bạn phải đảm bảo rằng chúng có kỹ năng hoặc kiến ​​thức hợp lý. Họ có thể giúp bạn phát triển khả năng của từng đứa trẻ. Đó là một cách để giúp họ khám phá kỹ năng và kinh nghiệm cá nhân của họ.

Khi bạn đang huấn luyện bóng đá, đừng nghĩ đến đồng phục hoặc những chi tiết không cần thiết khác có thể làm hỏng không khí vui vẻ. Tập trung vào việc phát triển kỹ năng của họ. Bạn có thể sử dụng thêm bóng, lưới và hình nón cho mỗi đứa trẻ. Cho phép họ sử dụng tay vì đó là một cách tốt để giới thiệu kỹ năng của thủ môn. Một lần nữa, hãy quên các quy tắc nghiêm ngặt trong chơi trò chơi.

Chia các thành viên trong nhóm của bạn thành các nhóm nhỏ với ít hơn 7 người chơi mỗi đội. Theo dõi quá trình luyện tập của họ và ghi chú lại sự tiến bộ của họ. Thực hiện một số hoạt động đơn giản và yêu cầu chúng thực hiện nhiệm vụ. Bạn không cần phải cung cấp cho họ chi tiết dài nhàm chán về các nhiệm vụ. Hãy từ từ dạy những cậu bạn này về chiến lược trò chơi của bạn và để chúng chơi. Thúc đẩy họ hiểu bản chất của trò chơi và các vị trí có sẵn.

Điều tiếp theo trong việc huấn luyện bóng đá cho trẻ em là dạy chúng đá đúng. Chỉ cho họ phương pháp đúng về cách đánh bóng. Bạn có thể bắt đầu bằng cách đá một quả bóng đứng yên từ vị trí đứng yên. Sau đó, cố gắng đánh một quả bóng tĩnh trong khi di chuyển từ từ. Người tiếp theo đang đá một quả bóng đang di chuyển trong khi ở vị trí đứng yên. Và điều cuối cùng là đá bóng di chuyển trong khi chạy. Từ từ thêm áp lực và tốc độ trên đường đi. Kiên nhẫn hướng dẫn họ đánh bóng chính xác.