Press "Enter" to skip to content

Những gì bạn có thể khám phá tại một trận bóng đá ở trường áp dụng cho trang người hâm mộ của bạn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Các trò chơi bóng đá ở trường rất tuyệt. Mọi người đến từ hàng dặm xung quanh để ủng hộ trường cũ của họ. Nhiều người đi du lịch từ ngoài tiểu bang để xem trò chơi lớn nhất. Chỉ cần lái xe vào bãi đậu xe của sân vận động, bạn có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng. Cờ tự hào tung bay, mọi người cười nói, ăn uống và tất cả tự hào khoác lên mình màu áo của đội mình.

Là một cựu sinh viên của USC, tôi đã có pep guardiola barca thể lái xe đến Coliseum nhiều lần và tham gia hội chợ dành cho người hâm mộ. Năng lượng thậm chí còn lớn hơn khi mọi người đổ dồn vào sân vận động. Bạn có thể thấy rõ trong số hơn 80.000 người tham dự nơi đặt người hâm mộ đội nhà và vị trí của khách. Khi trận đấu bắt đầu, mọi người đều đứng dậy và trận đấu đang diễn ra! Trò chơi hay và trò chơi dở, đám đông đều tham gia cho đến phút cuối cùng.

Trang người hâm mộ của bạn không khác nhiều so với Đấu trường La Mã vào thứ Bảy. Bạn cũng có thể tạo ra sự phấn khích để thu hút đám đông, khiến họ cổ vũ (và vâng, đôi khi la ó) và bạn sẽ được thưởng bằng sự chú ý mà bạn có thể kiếm tiền. Mặc dù bạn có thể không bao giờ có đầy đủ trang fan hâm mộ của mình với 80.000 người bạn “thích”, nhưng tôi mời bạn xem xét các phương pháp sau để giữ năng lượng sống.

Hãy để “Người hâm mộ” của bạn được nghe – Một trong những lý do mà mọi người thích tham gia trò chơi là họ có thể tự hào hét lên. Họ có thể hét lên từ đỉnh phổi và có những người xung quanh cũng đang làm như vậy. Khuyến khích những người mà bạn kết nối chia sẻ tiếng nói của họ. Yêu cầu họ tải ảnh lên, bình luận và thậm chí tải video lên. Thu hút họ tham gia sẽ khiến họ quay trở lại.
Tạo sự kiện – Đấu trường La Mã không đóng gói hàng ngày, nó được đóng gói vào thứ Bảy trong mùa bóng đá. Tạo các sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến để cho những người bạn “thích” doanh nghiệp của bạn cơ hội tụ tập và chia sẻ sự nhiệt tình của họ. Các sự kiện của bạn có thể mang tính thông tin, có thể là sự kiện tri ân khách hàng hoặc thậm chí có thể là một đợt giảm giá. Sự cống hiến để tổ chức các sự kiện một cách nhất quán sẽ thu hút mọi người đến chia sẻ những gì họ yêu thích nhất về doanh nghiệp của bạn.
Cung cấp tính độc quyền – Không phải ai bảo trợ cho doanh nghiệp của bạn cũng sẽ là bạn bè trên trang người hâm mộ của bạn. Cho những người được kết nối với bạn trên Facebook biết rằng họ là người đặc biệt đối với doanh nghiệp của bạn. Hãy cho họ biết rằng họ nhận được lời mời và cơ hội không dành cho tất cả những ai tôn vinh bạn trong lĩnh vực kinh doanh, vì xét cho cùng, không phải ai cũng có thể có ghế xếp hàng dài 50 yard!
Doanh nghiệp của bạn có thể tận hưởng niềm đam mê giống như một trận bóng đá ở trường đại học. Được rồi, vì vậy có thể bạn sẽ không có được 80.000 người mặc chiếc áo sơ mi có thương hiệu của bạn vào chiều thứ Bảy; tuy nhiên, khi để người hâm mộ chia sẻ niềm đam mê của họ, bạn có thể ngạc nhiên về mức độ tăng trưởng doanh số bán hàng của mình.