Press "Enter" to skip to content

การสูบไอด้วยไฟฟ้าและความเป็นอยู่ที่ดีของจิตใจ: การสำรวจความเชื่อมโยง

บางทีคุณอาจคิดว่าการสูบบุหรี่เป็นไปไม่ได้ ในกรณีส่วนใหญ่ สามารถทำได้หากผู้สูบบุหรี่รู้เกี่ยวกับวิธีการที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ไปเรียนรู้ว่าเช่นเดียวกับสิ่งอื่นๆ พอตใช้แล้วทิ้ง ในโลก ภายในข้อมูลที่คุณมี สามารถทำได้อย่างไม่ต้องสงสัย การเรียนรู้วิธีเลิกบุหรี่ก็เช่นเดียวกัน อ่านเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณเลิกสูบบุหรี่ได้สักครั้ง

ฉันทำตามอย่างแน่ชัดแล้วและรู้ว่าตอนนี้มันเป็นเรื่องจริงได้ เพราะฉันได้ยินกลับมาจากผู้ไม่สูบบุหรี่ซึ่งเคยสูบบุหรี่ และใช้ซีดีการสูบบุหรี่ของฉันเพื่อเลิกบุหรี่

จากนั้นก็มีโฆษณา “กลยุทธ์ที่น่ากลัว” มากมายที่แสดงให้คุณเห็นว่าปอดดำคล้ำและผู้คนที่ต้องเข้ารับการผ่าตัดหลอดลม เนื่องจากฉันคิดว่าโฆษณาเหล่านี้มีคุณค่าพอสมควร จึงมีแนวโน้มที่จะเสนอให้ผู้สูบบุหรี่หยุดสูบบุหรี่ แทนที่จะช่วยให้พวกเขาหยุดจริงๆ ความทรงจำที่เลือกสรรของเราเข้ามา และกำจัดความทรงจำที่มีคุณภาพต่ำออกไป

ฟังดูเหมือนเป็นเช่นนั้นสำหรับคุณสำหรับเด็กชายวัย 20 ปีผู้มองโลกในแง่ดี เพียงแต่ไม่รู้สึกหนักใจกับประสบการณ์การเลิกการทดลองแบบที่คนสูบบุหรี่จัดเมื่อเร็วๆ นี้ จริงๆ แล้ว ข้อความนี้มีความจริงด้านสุขภาพในการเลิกสูบบุหรี่ แต่มีสิ่งเดียวที่รู้กลับมา

บล็อกนี้ให้ข้อมูลสองสามอย่างเกี่ยวกับการหยุดควันที่แตกต่างกัน มีหมวดหมู่บล็อกที่แตกต่างกัน เช่น วัยรุ่น ผู้ใหญ่ การสูบบุหรี่ขณะตั้งครรภ์ และอื่นๆ หากต้องการสมัครรับข้อมูลบล็อก ไม่จำเป็นต้องระบุที่อยู่อีเมลของคุณ คุณเพียงแค่ต้องคัดลอกและวาง URL ที่มีไว้สำหรับตัวป้อน RSS

ให้ครอบครัวและเพื่อนฝูงของคุณรับรู้ว่าคุณกำลังเลิกบุหรี่ พวกเขาจะผลักดันให้คุณดำเนินการต่ออย่างแน่นอนโดยเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางการเลิกบุหรี่ของคุณ การสนับสนุนจะเป็นการเสียสละที่ง่ายที่สุด จะช่วยเพิ่มโอกาสที่จะเลิกใช้ได้สำเร็จอย่างมาก

ด้วยการสะกดจิตเพื่อการเลิกบุหรี่ ส่วนลึกของจิตใจจะถูกเชื่อมต่อใหม่ ดังนั้น เพื่อที่จะพูดคุยเพื่อขจัดความอยากบุหรี่ หลีกเลี่ยงการใช้ไม่พบความสุขแบบเดียวกันในการสูบบุหรี่อีกต่อไป โปรแกรมการสะกดจิตเพื่อเลิกบุหรี่ยังช่วยให้คุณมีน้ำหนักไม่เพิ่มขึ้น สงบสติอารมณ์ และมีความสุข ในขณะที่นิโคตินและความอยากทำงานเกี่ยวข้องกับร่างกายของคุณ การสะกดจิตสำหรับโปรแกรมเลิกบุหรี่ทำให้การเลิกบุหรี่เป็นไปได้มาก มีชื่อเสียง . บางสิ่งบางอย่างที่ค้นพบจะตอบสนองความต้องการของคุณโดยความช่วยเหลือของโปรแกรมสะกดจิตสำหรับบุหรี่มันอาจกลายเป็นเรื่องง่าย